• Trang chủ
 • Beauty Night 2019 rực rỡ với bộ sưu tập của nhà thiết kế Hiền Vũ

  Beauty Night 2019 rực rỡ với bộ sưu tập của nhà thiết kế Hiền Vũ

  0
  668

  Ngày 3/8 vừa qua, show thời trang Beauty Night 2019 do trung tâm MC & Mẫu Pro tổ chức đã diễn ra vô cùng thành công với sự quy tụ của hàng trăm mẫu nhí, các người mẫu chuyên nghiệp, các nhãn hàng lớn và đặc không thể thiếu sự có mặt của các nhà thiết kế hàng đầu. Sẽ là một sự thiếu xót rất lớn nếu không có sự có mặt của NTK Hiền Vũ và bộ sưu tập "Màu của nắng" mà cô mang tới chương trình.

  Mặc dù diễn ra trong thời tiết đầy mưa bão, song tất cả đều không ngăn được tinh thần của những người mẫu nhí và ekip thực hiện chương trình.  Các mẫu nhí đã mang đến những phần trình diễn vô cùng đã mắt với thái độ làm việc vô cùng chuyên nghiệp. Các bạn nhỏ đã xử lí được cách đi catwalk, cách pose hình đa dạng đề phù hợp với trang phục và concept mình hướng đến.

  Đặc biệt năm nay, với sự góp mặt của nhà thiết kế Hiền Vũ, các mẫu nhí đã có cơ hội thể hiện thêm một khía cạnh khác của bản thân. Bộ sưu tập "Màu của năng" với tông chủ đạo là màu vàng - rực rỡ nhưng cùng vô cùng kiêu sa, thanh lịch - đã mang đến một gam màu hoàn toàn khác biệt với những bộ sưu tập khác. Với những thiết kế điệu đà, đầy nữ tính, các model kid đã thể hiện hết mình với tiêu chí mà nhà thiết kế Hiền Vũ hướng tới trong bộ sưu tập của mình: nhẹ nhàng, yêu kiều nhưng không kém phần nổi bật.

  Hãy cùng ngắm nhìn các bạn mẫu nhí trong bộ sưu tập này nhé!

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!