• Trang chủ
 • BLING STAR - những dancer kid hứa hẹn khuẩy đảo showbiz Việt

  BLING STAR - những dancer kid hứa hẹn khuẩy đảo showbiz Việt

  0
  896

  BLING STAR - nhóm nhảy gồm các thành viên: Bảo Linh, Bảo An, Tuệ Linh, Minh Anh - chỉ mới thành lập từ đầu năm 2019, thế nhưng những sản phẩm và các phần trình diễn của bốn cô nàng đủ để gây được ấn tượng mạnh mẽ trong lòng khán giả. 

  Với sở thích chung là nhảy múa nhiều thể loại khác nhau: hiphop, Kpop, ballet, belly dance,... 4 cô bé với 4 cá tính khác nhau đã quy tụ để tạo thành một nhóm nhảy hoàn hảo. 4 thành viên cũng rất tài năng trên các lĩnh vực khác như MC, diễn viên và trình diễn mẫu. Mặc dù tuổi đời còn rất nhỏ (4 bé đều sinh năm 2009) và vẫn theo học văn hóa như các bạn, thế nhưng với sự ủng hộ của các bậc phụ huynh, các bé đã có thể tự tin theo đuổi đam mê nghệ thuật của mình.

  Bảo Linh

  Ấn tượng đầu tiên mà người ta nhìn thấy ở BLING STAR đó chính là ngoại hình xinh xắn, dễ thương nhưng vẫn rất cá tính ở cả 4 thành viên. Tiếp đến đó chính là sự đồng đều về mặt động tác, vũ đạo ở mỗi màn trình diễn bởi các bé luôn biết cách tương trợ, giúp đỡ lần nhau và luôn có sự hài hòa giữa các thành viên. ĐIều đó khiến phần trình diễn của nhóm trở nên hay hơn, hoàn hảo hơn và thực sự hoàn chỉnh. 

  Tuệ Linh 

  Tuy còn ít tuổi nhưng BLING STAR luôn thể hiện sự tự tin, chuyên nghiệp và cầu tiến. Các bé luôn cố gắng rèn luyện mỗi ngày, trau dồi bản thân, sắp xếp thời gian để tập luyện cùng nhau dưới sự hướng dẫn của các thầy cô. Thái độ ấy chính là một trong những yếu tố quan trọng để tạo nên tên tuổi của BLING STAR như hiện tại mà không phải bé nào cũng có thể dễ dàng làm được.

  Bảo An

  Mỗi thành viên có một cá tính, một màu sắc khác nhau nhưng các em đều có chung một niềm đam mê với nghệ thuật, đặc biệt là nhảy múa, và mong muốn được sống hết mình với niềm đam mê ấy. Mỗi khi trình diễn nhóm đều khiến khán giả hào hứng bởi thần thái tự tin, mạnh mẽ, chuyên nghiệp và vũ đạo đồng đều, điêu luyện của mình. 

  Minh Anh

  Tuy mới thành lập nhưng BLING STAR đã có những sản phẩm MV được đầu tư về hình ảnh, stylist,... cực kì kỹ lưỡng, đặc biệt là những động tác nhảy chất, chuyên nghiệp. 4 cô bé không hề tỏ ra thua kém bất cứ một nhóm nhảy chuyên nghiệp nào mặc dù chỉ mới thành lập chưa đến một năm. Mới đây nhất, để chào đón lễ hội Halloween, BLING STAR đã ra mắt MV dance : Dopebwoy - Cartier ft.Chivv & 3robi.

  Các độc giả của Nhịp Sống Sao hãy cùng đón chờ những sản phẩm chất lượng tiếp theo của nhóm nhảy đầy tiềm năng này nhé!

   

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!