• Trang chủ
 • GO GREEN NOW - HÀNH TRÌNH "TỰ NGUYỆN XANH" CÙNG GLORIOUS HANU VÀ PNJ

  GO GREEN NOW - HÀNH TRÌNH "TỰ NGUYỆN XANH" CÙNG GLORIOUS HANU VÀ PNJ

  0
  123

  Nằm trong chuỗi hoạt động hướng tới kỷ niệm 60 năm thành lập Trường Đại học Hà Nội, Hoa khôi Sinh viên Trường Đại học Hà Nội chính thức khởi động trở lại sau hơn 11 năm vắng bóng với tên gọi:

  “Glorious HANU - Hoa khôi Sinh viên Trường Đại học Hà Nội 2019”.

  Với chủ đề “Shine your Light”, được ví như một lời tuyên ngôn của người trẻ: tuổi trẻ là đam mê, nhiệt huyết, tự tin theo đuổi hoài bão và tỏa sáng theo cách của riêng mình, các thí sinh sẽ cùng nhau tạo nên một “Glorious HANU 2019” rực rỡ và đa sắc màu. 

  Bên cạnh các vòng trainning và những vòng thử thách đầy cam go thì Glorious HANU 2019 luôn muốn tạo ra những hoạt động hướng tới cộng đồng và xã hội. Và “GO GREEN NOW” được ra đời - Hành trình “Tự nguyện xanh” cùng Glorious HANU và PNJ lan tỏa ý thức “sống xanh”, nói không với túi nilon, ống hút nhựa dành cho sinh viên Trường Đại học Hà Nội.

  Chương trình được diễn ra vào lúc 11h30 ngày 14/10/2019 tại sân D1 - D2 Trường Đại học Hà Nội, với sự tham gia của TOP 11 Glorious HANU 2019, đại diện NTT Vàng PNJ cũng như toàn sinh viên trong Trường.

  Trong không khí hào hứng, sôi động và đầy nhiệt huyết, “Go Green Now” đã truyền tải ý nghĩa thiết thực, lan tỏa đến đoàn viên thanh niên, sinh viên trong nước cũng như sinh viên quốc tế về tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường. Tham gia hoạt động, các bạn sinh viên được phổ biến về tác hại của rác thải nhựa, cách phân loại rác vô cơ và hữu cơ, giới thiệu về các sản phẩm làm từ thiên nhiên thân thiện với môi trường.

   

  PNJ cũng đã dành tặng hơn 1300 chiếc ống hút tre - cọ rửa cũng như những chiếc túi vải không dệt đến sinh viên toàn Trường Đại học Hà Nội. Với thông điệp "Môi trường hôm nay - Cuộc sống ngày mai", Glorious HANU 2019 và PNJ mong muốn sinh viên Đại học Hà Nội sẽ giảm thiểu được khối lượng rác thải nhựa ra bên ngoài, lan tỏa rộng rãi hơn nữa ý thức, trách nhiệm bảo vệ môi trường đến toàn cộng đồng xã hội.

  Tuy quy mô chương trình còn nhỏ và kinh phí không nhiều, nhưng Glorious HANU và PNJ tin rằng hành trình này sẽ giúp chúng ta ý thức hơn về vấn đề các vấn để môi trường, bởi “Môi trường là nơi chúng ta gặp nhau, là nơi đem lại lợi ích cho con người, là điều mà tất cả chúng ta chia sẻ”. 

  ————————————

  ???? Glorious HANU – Hoa khôi Sinh viên Trường Đại học Hà Nội 2019 

  ???? Đêm chung kết: 18h30 ngày 18/10/2019

  ????Địa điểm: Sân vận động Trường Đại học Hà Nội - VÀO CỬA MIỄN PHÍ

  ???? Link event: https://bit.ly/35mPvxI

  ✨ Fanpage chương trình: https://www.facebook.com/glorioushanu/

  ???? Thông tin liên hệ:

  Email: glorioushanu@hanu.edu.vn

  Tel: 098 833 0985 (Mr. Huy) / 032 843 7547 (Ms. Linh)

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!