• Trang chủ
 • Hồi hộp chờ đợi sự tỏa sáng của hơn 100 mẫu nhí đến từ 13 trường Mầm non khối tư thục phía Bắc trong Show “Sắc Thu 2019”

  Hồi hộp chờ đợi sự tỏa sáng của hơn 100 mẫu nhí đến từ 13 trường Mầm non khối tư thục phía Bắc trong Show “Sắc Thu 2019”

  0
  1602

  Show “Sắc Thu 2019” đã chính thức khởi động hứa hẹn sẽ mang đến một sân chơi bổ ích, ý nghĩa cho các bạn mẫu nhí đáng yêu đến từ 13 trường Mầm non trong khối tư thục phía Bắc.

  Tiếp nối thành công của Kids Model mùa 1 năm ngoái với sự tham dự của hơn 100 mẫu nhí, 10 thương hiệu thời trang, các đơn vị báo chí truyền thông cùng đông đảo các vị phụ huynh. Năm nay không để các con và phụ huynh phải chờ lâu, bà Bùi Thị Nhung( Hiệu trưởng trường Mầm non Gia Bảo – Sóc Sơn ) cùng 12 Hiệu trưởng đến từ các trường MN Hoa Mai - Hà Đông; MN Trọng Tín - Phú Thọ; MN Việt Nhật Plus - HN ; MN Hoa Liên - Vĩnh Yên - Vĩnh Phúc ; MN Họa Mi Tam Đảo - Vĩnh Phúc ;MN Hoa Sen Hưng Yên ; MN Á Âu - Bắc Ninh ; MN An Prescholl - Hà Đông;MN Talent kids - TP Thanh Hoá ; MN Học viện ngôi sao ; MN Sunflower - Bắc Ninh ; MN Hoa Quỳnh - Long Biên đã đồng tổ chức show diễn mang tên “Sắc Thu” với nhiều điều mới mẻ, ý nghĩa.

  Điểm đặc biệt của Show “Sắc thu” năm nay là ngoài trình diễn thời trang, các con sẽ được hiểu hơn về ý nghĩa của việc bảo vệ cây xanh, giải cứu những chiếc lá trong mùa thu. Chương trình có thể nói là sự tâm huyết rất lớn của bà Bùi Thị Nhung ( hiệu trưởng trường Mầm non Gia Bảo – Sóc Sơn ) cùng 12 Hiệu trưởng đến từ các trường mầm non trong khối tư thục phía Bắc. BTC mong muốn thông qua chương trình trình này, các con ở lứa tuổi mầm non sẽ dám tự tin thể hiện mình trước đám đông và quan trọng hơn là có thêm những kiến thức về bảo vệ môi trường, bảo vệ lá phổi xanh của trái đất.

  Chương trình được diễn ra vào lúc 14h30 ngày 29.09.2019 tại Khu vui chơi Kinder Park Tây Hồ - Hà Nội. Đến với sự kiện các bạn nhỏ ngoài cơ hội được trình diễn thời trang trên một sân khấu lớn thì còn có cơ hội được gặp gỡ các vị khánh mời nổi tiếng, được giao lưu kết bạn với nhiều bạn nhỏ có cùng trang lứa và đặc biệt hơn là được hòa mình vào một đêm nhạc hội hoành tráng với những màn ca nhạc ,nhảy múa đỉnh cao.

  Sắc thu 2019 hứa hẹn sẽ là sân chơi bổ ích giúp các bạn nhỏ ở lứa tuổi mầm non có nhiều cơ hội phát huy và thể hiện năng khiếu của mình. Ngoài ra đây cũng là cơ hội để các trường Mầm non trong khối tư thục phía Bắc giao lưu, gắn kết và cùng nhau đồng hành tổ chức thêm nhiều sự kiện bổ ích hơn nữa cho các bạn nhỏ. Hãy cùng đếm ngược thời gian và chờ đợi màn tỏa sáng của các con trên sân khấu Sắc Thu 2019 nha!

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!