• Trang chủ
 • Phạm Gia Bảo – chàng soái ca nhí đốn gục trái tim nhiều người bởi vẻ ngoài tinh nghịch hồn nhiên

  Phạm Gia Bảo – chàng soái ca nhí đốn gục trái tim nhiều người bởi vẻ ngoài tinh nghịch hồn nhiên

  0
  777

  Gương mặt sáng cũng nét tinh nghịch đáng yêu, soái ca nhí Gia Bảo đang là một trong những gương mặt mẫu nhí được yêu thích nhất.

  Gia Bảo sinh ngày 24/03/2016, chỉ mới 3 tuổi nhưng đã sớm bộc lộ tài năng trình diễn thời trang của mình trên khắp các sân khấu lớn nhỏ.

  Sở hữu gương mặt tươi sáng, đôi mắt tinh nghịch và cặp má phúng phính đáng yêu, anh chàng mẫu nhí này luôn gây ấn tượng mạnh với người đối diện.

  Không chỉ sở hữu vẻ ngoài điển trai, Gia Bảo còn bộc lộ cá tính cực riêng, cực chất của mình qua các buổi casting, chụp hình, catwalk,..với lối diễn đầy hồn nhiên, biểu cảm đáng yêu đúng như lứa tuổi của mình. Dù xuất hiện ở bất cứ phong cách nào, Gia Bảo cũng nhận được sự yêu thích của khán giả. 

  Gia Bảo hiện đang theo học lớp mẫu nâng cao tại Trung tâm MC & Mẫu PRO. Và ai đã  từng gặp và tiếp xúc với Gia Bảo, chắc chắn rằng đều cảm nhận được nguồn năng lượng dồi dào mà cậu bé mang lại.

  Với những yếu tố trên, Gia Bảo ngày càng được đánh giá cao và thu hút cho mình một lượng khán giả nhất định. Chúng ta hãy cùng chúc cho cậu bé tài năng này ngày một tỏa sáng trên con đường trở thành người mẫu chuyên nghiệp nhé!

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!