• Trang chủ
 • THẢO CHI: SẮC MÀU NGẦM CỦA LÀNG MẪU NHÍ VIỆT

  THẢO CHI: SẮC MÀU NGẦM CỦA LÀNG MẪU NHÍ VIỆT

  0
  54

  Dù còn nhỏ tuổi nhưng Thảo Chi đã ghi được dấu ấn riêng mạnh mẽ trong lĩnh vực nghệ thuật. 

   

  Khi nhắc đến những cái tên nổi bật trong làng mẫu nhí, sẽ là thiếu sót nếu như không nhắc đến cái tên Thảo Chi. Với vẻ ngoài xinh xắn nhờ các đường nét hài hòa tuyệt đối, cộng với nước da trắng sứ mịn màng và mái tóc dài đen óng suôn mượt, Thảo Chi hệt như một cô công chúa đài các bước ra từ cổ tích. Tuy mới chỉ 5 tuổi và bước chân vào các hoạt động nghệ thuật chưa lâu, nhưng cô bé đã đạt được nhiều thành tích đáng nể nhờ tài năng thiên bẩm của mình: Mẫu nhí trình diễn ấn tượng trong Đêm hội Beauty Night , Danh hiệu Kid Talent Khả Ái, Danh hiệu Queen Kid ấn tượng nhất, Danh hiệu mẫu nhí có nụ cười đẹp nhất ….

   

   

  Thảo Chi với đôi mắt đen láy có hồn, được giới chuyên gia đánh giá là đặc điểm gây ấn tượng nhất trên khuôn mặt

   

   

  Không chỉ thế, cô bé còn thường xuyên được đảm nhận các vị trí quan trọng trong show diễn, từ "First face" cho đến "Vedete"

   

   

   

   

   

   

   

  Tài năng thôi là không đủ, để có được những dấu ấn như ngày hôm nay, đó là cả một quá trình nỗ lực tuyệt đối dành cho nghệ thuật của Thảo Chi. Khi thì khán giả thấy Thảo Chi xuất hiện trong những bộ cánh lộng lấy, sang trọng, khi thì lại là một cô bé tinh nghịch, hồn nhiên đúng như lứa tuổi của mình. Dù ở trong layout nào, thì em cũng biến hóa "đúng chuẩn". Và đổi lại, việc được khán giả nhớ đến và yêu quý chính là kết quả lớn nhất cho sự nỗ lực của em. Thảo Chi hiện đang là người mẫu nhí đắt show chụp hình, quảng cáo, thường xuyên được mới làm gương mặt đại diện cho các nhãn hàng có tiếng trên địa bàn Hà Nội.

   

  Bằng sự vươn lên của bản thân, dưới sự dạy dỗ, chỉ bảo tận tình của đội ngũ thầy, cô giáo nhà PRO, cùng với đó là sự hỗ trợ của gia đình, chắc chắn Thảo Chi sẽ ngày càng tiến bộ hơn nữa.

   

   

   

   

   

   

  Viết bình luận

  Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!